Manchester City

Manchester City อีกหนึ่งยอดทีมที่เชื่อว่าสามารถลุ้นแชมป์ลีกของปีนี้ได้อย่างแน่นอน เพราะเนื่องจากผมกำลังที่มีอยู่ บอกเลยว่าหลายๆทีมจะต้องตกใจ เพราะเนื่องจากมีการประเมินค่านักเตะภายในทีม ซึ่งเกมนี้มีนักเตะที่มีมูลค่ารวมกันมากที่สุดในรูปทุกสโมสร ซึ่งแน่นอนเลยว่าฟอร์มการเล่นของทีมนี้ จึงเป็นทีมที่ดุดัน และพร้อมที่จะล่าแชมป์ทุกๆปี แถมยังมีสุดยอดคุณซื้อยา “เป๊ป กวาร์ดิโอล่า” ที่สามารถวางแผนในการถล่มประตูคู่แข่งได้อย่างเฉียบขาด แถมยังสามารถดับทางบอลและทำการโต้กลับได้อย่างรวดเร็ว ความสามารถเฉพาะตัวของลูกทีม พร้อมกับกุนซือสมองเพชร จึงทำให้แมนเชสเตอร์ซิตี้ เป็นอีกหนึ่งทีมตัวเต็งที่สามารถคว้าแชมป์ลีกได้อย่างแน่นอน แต่ในตอนนี้Manchester Cityกำลังเกิดปัญหาในเรื่องของแกนกลาง ที่มีนักเตะตัวจริงและสำรองยังไม่ครบ  จึงได้ทำการประกาศอย่างชัดเจนว่า ต้องการเสริมทัพด่วน 

Manchester City ล่านักเตะร่วมทีม

Manchester City ประกาศเสริมทัพ ล่า นักเตะ 2 ทีมดัง 

แน่นอนเลยว่าการล่าของแมนซิตี้ส่วนใหญ่ มักจะไม่ค่อยผิดพลาดสักเท่าไหร่ เพราะเนื่องจากทีมนี้เป็นทีมที่มีกำลังทรัพย์ที่มากพอจะดึงนักเตะซุปเปอร์สตาร์เข้าร่วมได้สบายๆ สำหรับการดึงนักเตะใหม่หรือนักเตะที่มีชื่อเสียงอยู่ในระดับกลางเข้ามาร่วมทีม ก็เพียงแค่บอกให้กับทางเอเย่นต์ และทำการซื้อขายโดยการฉีกสัญญาได้อย่างสบายๆ เพราะฉะนั้นจึงไม่ใช่เรื่องยาก ที่ทางแมนเชสเตอร์ซิตี้ อยากจะลืมใครสักคนเข้ามาร่วมทีมนั่นเอง และตอนนี้ทางเรือใบสีฟ้า ต้องการ 2 คนดังนี้ 

  1. ไรซ์ นักเตะจากเวสต์แฮมยูไนเต็ด ที่มีค่าตัวสูงถึง 100 ล้านปอนด์ ซึ่งเป็นนักเตะตัวหลักของทีมชาติอังกฤษ และเจ้าตัวมีอายุเพียงแค่ 22 ปี จึงสามารถใช้งานได้ยาว เพราะชนะแมนเชสเตอร์ซิตี้ จึงได้ประกาศล่าตัวนักเตะรายนี้ พร้อมกับการันตีตัวจริงในการเล่นตลอดฤดูกาล 
Manchester City ล่าสองแข้งดัง
  1. จู๊ด เบลลิงแฮม กองกลางจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ซึ่งมีมูลค่ามากถึง 80 ล้านปอนด์ ประมาณ 3,600 ล้านบาท รวยนักเตะแดนกลางสารพัดประโยชน์นี้ ทางลิเวอร์พูล ก็อยากได้ตัวมาร่วมทีมเช่นกัน แต่ก็อาจถอยกลับไปอย่างรวดเร็ว เพราะเนื่องจากค่าตัวของนักเตะที่มีราคาแพงเหลือเกิน แต่สำหรับManchester Cityได้ทำการส่งเอเย่นต์เข้าไปเจรจา พร้อมกับจ่ายค่าฉีกสัญญาได้อย่างสบายๆ 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับแผนการเสริมทัพของ แมนเชสเตอร์ซิตี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เพราะเนื่องจากคุณซื้อหัวใจอย่าง เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ได้ทำการดึงนักเตะมาร่วมทีมแต่ละคน ต่างก็เป็นนักเตะที่มากความสามารถ แถมยังมีมูลค่าค่าตัวที่หลายๆทีอาจจะต้องทำการจ่ายต่างๆเพื่อดึงตัวไป และมีเพียงไม่กี่ที่เท่านั้นที่สามารถซื้อขายในราคานี้ได้ ถึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่นักเตะหลายคนของทีม จะมีมูลค่าในระดับต้นๆของโลกนั้นเอง 

สนใจ ข่าววงการกีฬา พนันบอลออนไลน์ ติดตามได้ทาง themilnerbrothers